Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

artboard_144x-8
Mr.Huy: 0975 957 792
Mr.Minh: 0972 360 734

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO CỬA HÀNG KINH DOANH TẠI BÌNH DƯƠNG

Lắp đặt camera cho cửa hàng là một trong những giải pháp giúp cho việc kinh doanh của Quý khách đảm bảo hàng hóa của mình không bị thất thoát và mất mát hư hỏng có thể xảy ra bởi những nguyên nhân như sau: có thể mất hàng hóa do khách hàng hoặc nhân viên lấy, kẻ gian đột nhập hoặc các sự cố cháy nổ có thể xảy ra bất cứ khi nào...
Trong bài viết sau đây Chung tôi sẽ giới thiệu cho các Quý khách hàng Giải pháp lắp đặt camera quan sát dành cho các của hàng kinh doanh vừa và nhỏ giúp cho Quý khách hiểu được lợi ích của việc lắp đặt camera cho của hàng kinh doanh của mình và hiểu được cơ bản về hệ thống camera dành cho khách hàng kinh doanh cửa hàng bao gồm những thiết bị cần thiết như thế nào...

dich vụ lắp đặt camera cho cửa hàng tại bình dương
 Giaỉ pháp lắp đặt camera cho các cửa hàng kinh doanh vừa và nhỏ

 

1.LỢI ÍCH CỦA VIỆC LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO CỬA HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Với một mực chi phí đầu tư không cao cho hệ thống Camera cho cửa hàng Quý khách có thể thu về một số lợi lịch nhất định như sau:

 1.1. Hổ trợ quản lý nhân viên từ xa: Với giải pháp này quý vị có thể quản lý nhân viên bán hàng, nhân viên giữ xe, nhân viên thu ngân từ xa mà không cần có mặt tại cửa hàng của mình thông qua phần mềm giám sát trực tuyến từ các thiết bị có kết nối mạng internet như điện thoại, máy tính bàn, laptop,... qua đó đánh giá được thái độ làm việc của nhân viên một cách hiệu quả .

1.2. Bảo vệ tài sản khách hàng cũng như tài sản của cửa hàng : Đầu tư lắp đặt camera cho cửa hàng và ghi lại hình ảnh như xe cộ của khách hàng khi vào cửa hàng, giúp cho khách hàng yên tâm hơn khi ghé cửa hàng vào lần sau, xem lại hình ảnh những sự cố không mong muốn như cháy nổ, trộm cắp xay ra bất cứ khi nào quý vị muốn. Đặt biệt hơn là giải quyết được những vấn đề nhầm lẫn về hàng hóa, thất thoát hàng hóa.
 
1.3. Giám sát số lượng khách hàng đến với cửa hàng: Bằng việc sử dụng camera giám sát cửa hàng và phần mềm ghi hình, quý vị sẽ xác định được số lượng khách hàng ra vào cửa hàng hằng ngày, quan sát hành vi của khách hàng khi vào trong cửa hàng để từ đó có sự phân tích đánh giá, đề ra cách thức chiến lược kinh doanh thích hợp để thu hút khách hàng đến với cửa hàng ngày càng nhiêu. đây là vấn đề cần thiết đặt biệt quan tâm khi bạn là chủ cửa hàng.

1.4. Quan sát điều hành cửa hàng mọi lúc mọi nơi: Quý vị thường xuyên đi công tác hoặc ra ngoài thường xuyên gặp khách hàng, đối tác, không thường xuyên có mặt tại cửa hàng. Với giải pháp Lắp camera quan sát cho cửa hàng sẽ giúp quý vị có thể quan sát cửa hàng trên điện thoại hay máy tính của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Quý vị có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý, điều hành nhân viên trực tiếp được. đây là lợi ích lớn nhất mà hệ thống camera giám sát cửa hàng mang lại cho bạn, tuy giá trị đầu tư không cao nhưng mang lại hiệu quả lớn.
 

2. MỘT SỐ THƯƠNG HIỆU CAMERA THÔNG DỤNG DÙNG ĐỂ LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO CỬA HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG.

Hiên nay trên thị trường có rất nhiều loại thương hiệu camera quan sát với giá cả giao động từ vài trăm nghìn tới vài chục triệu trên 1 mắt camera. Tuy nhiên tùy vào từng không gian và qui mô hoạt động kinh doanh  mà Chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách lựa chọn thương hiệu camera phù hợp nhất về cả mặt tài chính và tính chất hiệu quả hoạt động của hệ thống camera. Việc lắp đặt camera quan sát cho các cửa hàng kinh doanh vừa và nhỏ  thì tiêu chí đầu tiên là ưu tiên lựa chọn những thương hiệu có giá rẻ với chất lượng độ phân giải, độ sáng và góc nhìn camera phù hợp với không gian của cửa hàng.
 
Sau đây Chúng tôi xin giơi thiệu một số dòng camera thông dụng nhất trên trị trường Việt nam mà Côg ty chung tôi đã và đang kinh doanh tới Quý khách hàng để Quy khách có thể tham khảo :
 
2.1. Camera Hikvision: 

 HIKVISION là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm giám sát hình ảnh và các giải pháp. Được thành lập vào năm 2001, hiện nay Hikvision là doanh nghiệp toàn cầu với hơn 20.000 nhân viên – trong đó có 9.000 kỹ sư Nghiên cứu & Phát triển (R&D). Với đội R&D lớn nhất trong ngành công nghiệp an ninh với 621 đăng ký sáng chế và 259 bản quyền phần mềm giúp công ty có khả năng đổi mới liên tục. Sản phẩm của công ty có chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn quốc tế: ISO, CE, CCC, UL, FCC, RoHS… Những sản phẩm này đã được sử dụng tại hơn 100 quốc gia.

Các sản phẩm, giải pháp của Hikvision được tin cậy và sử dụng tại các công trình lớn trên khắp thế giới: Sân vận động tổ chim (Bắc Kinh – Trung Quốc); Hệ thống giao thông công cộng London – Anh; Hệ thống giám sát thành phố tại Singapore – Safe City với hơn 100.000 camera IP…

Trụ sở chính đặt tại Hàng Châu, Trung Quốc, Hikvision vươn ra toàn cầu với 25 chi nhánh tại các nước: Hoa Kỳ, Hà Lan, Ý, Anh, Singapore, Australia, Brazil, Nam Phi và Dubai…; công ty liên doanh tại Ấn Độ và Nga; 35 chi nhánh trên toàn Trung Quốc và một trung tâm bảo hành tại Hồng Kông. Tổng diện tích 2 nhà máy sản xuất lên tới 4,2 triệu m2

 
Trọn bộ 4 camera Hikvision 5.0Mp - Cameravn247.com
 
2.2. Thuơng hiệu camera KBvision

Camera KBvision được sản xuất tại các nhà máy của Tập đoàn tại Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc và Hàn Quốc. Toàn bộ các hoạt động R&D, design và marketing sẽ do tập đoàn mẹ tại Mỹ đảm nhận. KBvision không ngừng cải tiến nâng cấp dây chuyền sản xuất hiện đại để mang lại những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng.

Với chất lượng và giá thành hợp lý trên thị trường tiêu dùng dòng camera thương hiệu Kbvision đã nhanh chóng tạo được sự bức phá tới người tiêu dùng Việt Nam.

Với hơn 1.200 nhân viên trên toàn thế giới, KBVISION GROUP có 25 công ty con trên toàn cầu bao gồm Châu Mỹ, Đông Nam Á, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi. Bằng khả năng R & D và các giải pháp chất lượng cao, KBVISION GROUP tự hào là thương hiệu công nghệ hàng đầu của Hoa Kỳ năm 2017.

 
Bộ 5 Camera KBvision Full HD 2.0 - kbsmart.vn - Chuyên cung cấp thi công  lắp đặt thiết bị thông minh
2.3. Thương hiệu camera Dahua:
 

Dahua Technology Co. Ltd là một nhà cung cấp giải pháp giám sát an ninh. Dahua là công ty đầu tiên ở Trung Quốc đưa ra giải pháp ghi hình đồng thời 8 kênh bằng thời gian thực vào đầu ghi hình camera vào năm 2001.

Dahua Technology Co. Ltd sở hữu 442 bằng sáng chế trong đó có 20 bằng sáng chế thuộc quyền sở hữu độc quyền (điển hình là chip camera HDCVI). Ở Trung Quốc Dahua được đề xuất là thương hiệu cho giải pháp camera giao thông an toàn có mức ảnh hưởng bậc nhất Trung Quốc.

 
Trọn bộ 05 camera Dahua 2.0 Megapixel
2.4. Thương hiệu camera Vantech:
 
CAMERA VANTECH Là thương hiệu camera quan sát của công ty Vạn Xuân, CAMERA VANTECH là một trong những thương hiệu CAMERA QUAN SÁT lớn nhất tại Việt Nam, bên cạnh các hãng như JTECH, KBVISIONHIKVISIONDAHUA. Thành lập từ năm 2006 đến nay CAMERA VANTECH cũng đã khẳng định vị trí vững vàng của mình trong thị trường Việt Nam cũng như vươn tầm lên thành tập đoàn xuyên quốc gia, Sản phẩm của Vantech ngoài thị trường Việt Nam còn có mặt và chiếm thị phần khá tốt ở các quốc gia khác trên thế giới như: Singapore, Malaysia, Campuchia, Thailand, SRI LANKA …v.v.
 
 
Báo giá camera Vantech
 
 

3. MỘT SỐ VỊ TRÍ LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CẦN THIẾT CHO CỦA HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG

1. Khu vực để xe của khách hàng và nhân viên cần bố trí 1 camera để giám sát xe cộ của khách hàng và nhân viên giúp cho khách hàng an      tâm hơn khi chọn sản phẩm tại cửa hàng.

2. Tại quày thu ngân bố trí 1 camera giám sát việc thanh toán tiền để tránh những trường hợp nhầm lẫn gây mất lòng khách hàng.

3. Các khu vực trưng bày hàng hòa thì tùy theo mức độ lớn nhỏ của cửa hàng mà có thể lắp 1 camera hoặc nhiều hơn . 

Sau đây là một vài hình ảnh  lắp đặt camera tại cửa hàng đã đi vào hoạt động của Chung tôi.Dịch vụ lắp đặt camera nhà xưởng

 

Kinh nghiệm lắp đặt camera quan sát shop quần áo | Lắp đặt camera 247

 

Lắp Camera Shop Quần Áo tại cần Thơ Camera Shop Thời Trang Cần Thơ

 Cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết này, rất mong giúp ích được cho những cửa hàng shop và siêu thị mini đang có dự tính lắp camera.

dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại bình dương

 

Liên hệ ngay để được khảo sát và tư vấn tận nơi miễn phí:

CÔNG TY TNHH TIN HỌC MINH HUY

Trụ sở chính: số 51A/25, Phường Bình chuẫn, Thị xã Thuận An, Tĩnh Bình dương.

☎ 0975 957 792 Mr Huy 

☎ 0972 360 734 Mr Minh   

Mail: [email protected]

Website: www.minhhuypc.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của MHP - Chúng tôi luôn mong muốn đem lại dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất cho mọi quý khách hàng. 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MHP

 

CN 1: Số 51A/25, P. Bình chuẫn, TP Thuận An,

         Bình dương.

 

CN 2: Đường DA1-2, Tổ 11, Khu phố 3, P. Mỹ

         Phước, TX Bến cát, Bình dương.

 

☎ 0975 957 792 Mr Huy 

☎ 0972 360 734 Mr Minh   

Mail: [email protected]

Website: https://www.minhhuypc.com