Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

artboard_144x-8
Mr.Huy: 0975 957 792
Mr.Minh: 0972 360 734

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO TRƯỜNG HỌC TẠI BÌNH DƯƠNG

banner-camera

Trường học là nơi có rất nhiều vấn đề cần được giám sát. Từ các trường mầm nón đến các trường Trung học,Cao đẳng, Đại học,.... có rất nhiều thành phần, nhiều lứa tuổi khác nhau tham gia học tập, sinh hoạt trong đó. Vì vậy số vấn đề phát sinh ra càng nhiều và phúc tạp hơn những nơi khác mà chung ta không thể nào giám sát bằng nhân lực con người được, do đó lắp đặt camera quan sát cho trường học là giải pháp tốt nhất để cải thiện những vấn đề này.

I. Những lợi ích của việc lắp đặt camera giám sát cho trường học tại bình dương.

1. Lợi ích cho Giáo viên và Phụ huynh khi lắp đặt camera giám sát cho trường học tại bình dương:

Giáo viên và Phụ huynh có thể giám sát được những hoạt động diễn ra của học sinh cũng như con em mình tại trường học từ xa ở bất kì nơi đâu, hay bất kì thời gian nào chỉ cần hệ thống camera được kết nối với mạng internet thì chúng ta có thể giám sát được những hoạt động ở trương học bằng máy tính hay điện thoại di động có kết nối với mạng internet hoặc 3G. Mọi hoạt động bây giờ đã nằm gọn trong tay của chúng ta rồi, chúng ta cũng có thể xem lại tất cả hoạt động diễn ra trong khoản thời gian trước đó tùy thuộc vào bộ nhớ lưu trữ trên hệ thống camera rất tiện lợi đúng không nào.

2. Lợi ích cho tài sản và sự an ninh khi lắp đặt camera giám sát cho trường học tại bình dương:

- Khi có camera giám sát thì mọi tài sản của trường học nằm trong tầm kiểm soát của chúng ta nên khi có vấn đề gì thì chúng ta cũng có thể giám sát được, đảm bảo tốt nhất những tài sản của mình. An ninh của trường học cũng được nâng cao hơn, giúp chúng ta quản lý tốt hơn những tài sản có giá trị của nhà trường được tốt hơn.

- Camera giám sát sẽ giúp chúng ta quản lý xe của giáo viên, học sinh, sinh viên khi ra vào trường được chặt chẽ hơn, tránh được những mất mát không đáng có xảy ra trong nhà trường, giúp giáo viên, học sinh, sinh viên cảm thấy an tâm hơn khi gửi xe của mình ở bãi giữ xe của nhà trường

3. Lợi ích cho Học sinh và Sinh viên khi lắp đặt camera giám sát cho trường học tại bình dương:

Hiện nay các tệ nạn học đường như học sinh, sinh viện tụ tập hút chích, đánh nhau, bỏ học, nghiện game,... diễn ra rất phổ biến ở các trường học. Vì vậy việc lắp đặt Camera giám sát sẽ quản lý những hoạt động diễn ra ở trường học của học sinh, sinh viên,chúng ta có thể giám sát việc học, thái độ hay những hành động của học sinh, sinh viên tốt hơn, qua đó nhắc nhở kịp thời làm giảm được những tệ nạn xã hội không đáng có xuất hiện trong trường học của nhà trường.

4. Lợi ích khác khi lắp đặt camera giám sát cho trường học tại bình dương:

Giám sát giáo viên: Quản lý những tiết dạy của giáo viên, có thể giáo viên xem để tham khảo giúp việc giảng dạy tốt hơn, đánh giá chất lượng để nhận xét tiết dạy giỏi của giảng viên, giáo viên đó như thế nào. Giúp nhà trường quản lý tiết dạy của giáo viên tốt hơn, thái độ giảng dạy của giáo viên cũng được nâng cao hơn.

Giám sát thi cử: nhà trường có thể giám sát được quá trình thi cử của các Học sinh Sinh viên trong các mua thì, nhăm đảm bảo được tính minh bạch của các kỳ thi, tạo cho học sinh sinh viên có thái độ học tập tốt hơn trước các kỳ thi.

Quảng bá được nhà trường: Khi có camera giám sát thì chúng ta có thể giới thiệu với đồng nghiệp khác trường hay phụ huynh của học sinh, sinh viên để nhằm nâng cao lòng tin và sự uy tín của trường học mình hơn, qua đó thì tạo lòng tin của phụ huynh khi gửi con của họ vào nhà trường nhiều hơn khi có camera giám sát.

II. Những khu vực cần lắp đặt camera giám sát cho trường học tại bình dương:

Thông thường tùy vào mỗi trường mà chúng tôi có sự tư vấn lắp đặt khác nhau ở từng vị trí, tuy nhiên vẫn có một số vị trí cố định mà các trường học thường sẽ lắp đặt camera để quan sát như:

1. Cổng ra vào của trương, sân trường.

2. Khu vui chơi, sinh hoạt của các học sinh mầm non.

3. Các phòng học, khu hành lang.

4. Khu canteen của trường.

5. Văn phòng trương.

6. Các phòng thiết bị máy móc của trường.

 

III. Những quyền lợi của khách hàng khi lắp đặt camera tại công ty chúng tôi:

1. Trường hợp hệ thống camera đã lắp đặt xong, nhưng Quý khách thấy không hài lòng về chất lượng hình ảnh camera thì bên công ty MHP sẽ hỗ trợ tư vấn lắp đặt dòng camera khác để Quý khách yên tâm sử  dụng và hài lòng nhất có thể.

2. Trường hợp camera bị lỗi kỹ thuật phải đợi bảo hành từ hãng thì công ty sẽ hỗ trợ thay mới ngay cho Quý Khách không phải mất thời gian chờ đợi bảo hành từ hãng.

3. Để đảm hệ thống camera luôn hoạt động ổn định vì vậy tất cả thiết bị của MHP luôn có nguồn gốc rõ ràng và VAT đầy đủ, để tránh tình trạng hệ thống hoạt động không ổn định báo lỗi thường xuyên làm mất uy tín của công ty.

4. Tất cả thiết bị khi xuất kho đi lắp đặt điều được kỹ thuật viên kiểm tra kỹ càng trước tại công ty rồi sau đó mới chuyển đi lắp đặt cho Quý khách, để tránh tình trạng mất nhiều thời gian cho khách hàng và cả công ty.

5. Khi Quý khách lắp đặt camera tại công ty sẽ được ký kết hợp đồng cam kết để đảm bảo quyền lợi của quý khách về sau như bảo hành, bảo trì, khắc phục lỗi hệ thống,... 

IV. Một số hình ảnh hoàn thiện lắp đặt camera giám sát cho trường học của chúng tôi:

Chỉ 48% giáo viên mầm non đồng ý lắp camera tại lớp học

Xu hướng lắp đặt camera tại trường học mầm non

Camera trường học - lắp ở đâu?

Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho trường học tại Thành phố Hồ Chí Minh  camera giám sát

Lắp đặt camera giám sát cho trường học camera giám sát

Liên hệ ngay để được khảo sát và tư vấn tận nơi miễn phí:

CÔNG TY TNHH TIN HỌC MINH HUY

Trụ sở chính: số 51A/25, Phường Bình chuẫn, Thị xã Thuận An, Tĩnh Bình dương.

☎ 0975 957 792 Mr Huy 

☎ 0972 360 734 Mr Minh   

Mail: [email protected]

Website: www.minhhuypc.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của MHP - Chúng tôi luôn mong muốn đem lại dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất cho mọi quý khách hàng. 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MHP

 

CN 1: Số 51A/25, P. Bình chuẫn, TP Thuận An,

         Bình dương.

 

CN 2: Đường DA1-2, Tổ 11, Khu phố 3, P. Mỹ

         Phước, TX Bến cát, Bình dương.

 

☎ 0975 957 792 Mr Huy 

☎ 0972 360 734 Mr Minh   

Mail: [email protected]

Website: https://www.minhhuypc.com